Mách bạn nhiều hơn 17 cách làm bánh giầy giò mới nhất
Cập nhật bài viết cách làm bánh giầy giò với nội dung hay nhất.
Bánh Dầy – NHANH – Đơn Giản – Bánh Mềm Dẻo Ngon
Cách làm bánh dày (bánh giầy) Lang Liêu mềm dai, cực đơn giản tại nhà [1]
Điện máy XANH đã mách bạn xong công thức làm bánh giầy rồi đó, nguyên liệu dễ tìm, cách làm đơn giản.
Cách làm bánh dày (bánh giầy) giò, dẻo thơm cực dễ làm [2]
Bánh dày giò món ăn miền Bắc được nhiều người yêu thích, cùng tham khảo ngay cách làm bánh dày giò, dẻo thơm cực dễ làm được chia sẻ trong bài viết dưới đây bạn nhé!
Cách làm bánh giầy giò chưa bao giờ đơn giản đến thế [3]
Cách làm bánh giầy giò dưới đây lại đơn giản đến không ngờ.
Bật Mí Cách Làm Bánh Giầy Truyền Thống Dẻo Thơm, Ngon Đúng Điệu [4]
Dù cuộc sống đã trở nên hiện đại hơn nhưng mọi người vẫn không quên cách làm bánh giầy như một cách để gìn giữ hương vị ẩm thực xưa và bản sắc văn hóa dân tộc.
Tự làm bánh giầy giò, dân dã mà ngon [5]
Thưởng thức những miếng bánh giầy giò trắng mịn, dẻo dai với giò lụa thơm ngon do tự tay mình làm thì còn gì bằng nhỉ.
Cô nhân viên văn phòng mách cách làm bánh giầy giò chỉ 30 nghìn cả nhà ăn no [6]
Món bánh giầy giò chính là một trong những “món tủ” của chị Thùy Anh vì vừa dễ làm lại không tốn quá nhiều thời gian.
2 cách làm bánh dày truyền thống dẻo thơm [7]
Cách 2: Cách làm bánh dày không nhân ăn kèm giò lụa hoặc chả mặn
Tổng hợp 3 cách làm bánh dày từ bột gạo, bột nếp, xôi, gạo nếp [8]
>> Tham khảo thêm: Cách làm bánh dày giò (bánh giầy) dẻo thơm, mềm dai tại nhà
Cách làm bánh giầy giò cho một bữa sáng đầy năng lượng [9]
Bánh giầỳ giò có lẽ là một món ăn vô cùng quen thuộc với rất nhiều bạn trong những bữa sáng vội vã trước trước khi bắt đầu một ngày làm việc tràn đầy năng lượng, bánh giầy dẻo dai ăn cùng chả lụa thì còn gì bằng đúng không ạ.
Làm bánh dày giò từ cơm nguội siêu nhanh [10]
Bánh dày mềm mịn, dẻo dai, kẹp giò lụa làm nên bữa sáng nhanh gọn, thơm ngon ngày giãn cách.
Cách làm bánh dầy đơn giản ngon miệng cực dễ cho bà nội trợ [11]
Ngoài cách làm bánh dầy cực đơn giản này các bạn có thể tham khảo cách làm bánh dày truyền thống, cách làm bánh dày từ xôi, cách làm bánh dày nhân mặn, bánh giầy recipe, bánh dày giò hà nội, bánh giò, bánh chưng… Và còn nhiều cách làm bánh khác mà Ameovat đang chờ các bạn khám phá.
Bánh giầy ngọt {Bánh giầy đậu xanh} [12]
Bánh giầy ngọt về cơ bản vẫn giống cách làm bánh giầy giò nhưng vì khi cho đường vào bột nên lượng nước cũng được rút đi để bột ráo và dẻo.
Cách làm bánh giầy đậu xanh chuẩn vị truyền thống [13]
Cách làm bánh giầy truyền thống bao giờ cũng có một lớp đậu xanh phủ ngoài với vị dẻo mềm và đảm bảo được độ mịn, không nhão dính.
Cách Làm Bánh Dày Truyền Thống Dân Dã Ngon Dẻo [14]
Cách làm món bánh dày giò này thì không hề khó tẹo nào.
Bí quyết làm 4 loại bánh giầy bằng bột nếp vẫn dẻo thơm như cách làm cổ truyền thời Lang Liêu [15]
Bí quyết làm 4 loại bánh giầy bằng bột nếp vẫn dẻo thơm như cách làm cổ truyền thời Lang Liêu Infonet xin chia sẻ cách làm bánh giầy từ bột nếp nhưng vẫn mềm dẻo, ngon lành như cách làm truyền thống và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
– Bánh giầy làm theo cách 1 bên trên, khi chia viên bột để hấp thì chia khoảng 40g/viên; vê tròn rồi ấn bẹt viên bột, cho viên nhân đậu xanh vào, bao kín lại rồi đem hấp. Cách làm tương tự bánh giầy nhân đậu mặn nhưng có thêm 2 thay đổi sau:
Hai cách làm Bánh giầy giò truyền thống [16]
Về cách làm bánh Giầy theo cách truyền thống, gạo nếp ngon được đồ chín, rồi dùng chày giã thành bột cho thật dính và quánh. Ở bài viết này, tớ giới thiệu với cả nhà hai cách làm bánh giầy có phần được cái tiến theo phương pháp hiện đại và phù hợp với gia đình nhỏ.
Theo cá nhân tớ thì tớ thích cách làm bánh Giầy thứ 2 bằng lò vi sóng hơn vì tuy mình đã bỏ qua giai đoạn giã gạo truyền thống, nhưng thật sự khi đánh bột đã chín đã tao nên độ dai nhưng vẫn rất mềm của bánh Giầy cả nhà ạ. Ngon và dễ làm quá Candy nhỉ! Tớ sẽ thử! Đang lúc thèm bánh giầy giò chứ.
Cách Làm Bánh Dày (Bánh Giầy) Dẻo Thơm Cực Dễ [17]
Đại từ điển tiếng Việt của tác giả Nguyễn Như Ý, NXB Văn Hóa – Thông Tin cũng giải thích: “Bánh giầy là bánh có hình tròn khum khum, màu trắng, rất dẻo, mịn mặt, làm bằng xôi trắng giã nhuyễn, khi ăn cặp với giò chả…”.
Nguồn bài viết tham khảo
Xem các nội dung hay nhất tại Làm bánh do website daotaonec.edu.vn biên soạn.