Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng
Địa chỉ đã chọn:
Đóng
Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.
Chỉ với 1 củ khoai tây cũng đủ để bạn giải tỏa ngay cơn buồn miệng bất chợt của mình. Món bánh cắn vào giòn rụm, bùi bùi, béo cay ngon hết chổ chê. Vào bếp cùng Điện máy XANH xem ngay công thức đơn giản này nhé!
Bào vỏ khoai tây, sau đó rửa sạch.
Tiếp theo, dùng bàn bào để bào sợi khoai tây.
Cho khoai tây vào tô cùng 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1/2 muỗng cà phê muối, 2 muỗng cà phê ớt bột.
Trộn đều cho khoai thấm gia vị, sau đó ướp 15 phút.
Bắc chảo dầu lên bếp, đặt thêm 2 khuôn tròn vào chảo.
Khi dầu sôi lăn tăn, bạn cho phần khoai vào khuôn tròn để định hình rồi chiên đến khi 2 mặt vàng giòn.
Bánh khoai tây chiên có màu vàng nâu, cắn vào giòn rụm, bùi béo, cay cay, càng ăn càng thích.
Bảo quản bánh ở nhiệt độ thường trong 1 ngày và trong ngăn mát tủ lạnh từ 2 – 3 ngày.
Điện máy XANH chúc bạn thực hiện thành công bánh khoai tây chiên cay giòn ngon, đơn giản này nhé!
*Tham khảo hình ảnh và công thức từ kênh YouTube FeedyVN
↑
Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.