Những đôi khuyên tai tròn chính là người bạn đồng hành lý tưởng cho mái tóc búi, dù trong mùa đông hay mùa hè, khi bạn mặc đồ bơi hay áo cổ lọ.

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline1

Zendaya cá tính với kiểu tóc búi hất mái lệch và đôi khuyên tai tròn cỡ đại

Khuyên tai tròn mang vẻ tinh tế, đơn giản của phong cách minimalism, nhưng tùy vào kích thước, nó cũng có thể tạo được ấn tượng từ nữ tính đến mạnh mẽ, và tất nhiên là giúp bạn trở nên bắt mắt hơn. Rất nhiều ngôi sao Hollywood đã lựa chọn khuyên tai tròn là món trang sức gắn bó với mình, và các cô nàng này đều rất thích búi tóc gọn gàng để khoe được hết vẻ đẹp của đôi khuyên tai mang biểu tượng của sự hoàn hảo.

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline2

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline3

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline4

Đối với những cô nàng lười làm điệu, chỉ thích búi tóc cho gọn thì đôi khuyên tai tròn sẽ là lựa chọn giúp diện mạo của bạn đỡ nhàm chán hơn. Dù nhuộm tóc màu sáng hay vẫn giữ màu tóc đen truyền thống, bộ đôi khuyên tròn – tóc búi này vẫn tôn lên được sự sang trọng và trẻ trung của bạn. Đặc biệt nếu để tóc đen hoặc tóc tối màu, tốt nhất bạn nên dùng thêm gel để chải tóc thật mượt, tạo độ bóng, búi chặt tay, khi phối với màu ánh kim của khuyên tai tròn sẽ cực kỳ quý phái.

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline5

Nếu bạn có dáng mặt vuông, đôi khuyên tròn sẽ giúp đường nét khuôn mặt bạn phần nào mềm mại hơn khi đã búi gọn hết tóc. Với người mặt tròn, nếu muốn áp dụng xu hướng này, nên chọn kiểu khuyên tròn cỡ nhỏ, hoặc búi thấp, lỏng tay.

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline6

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline8

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline9

Bella Hadid gần như đã coi bộ đôi tóc búi – khuyên tròn như hình ảnh đặc trưng của mình, đặc biệt, cô nàng người mẫu rất thích kết hợp công thức này khi đi du lịch

Công thức phối tóc búi với khuyên tai tròn cực kỳ hợp với khung cảnh bể bơi hay bãi biển. Nếu muốn tìm cách “ăn gian” tuổi tác, thì mái tóc búi cao kèm với đôi khuyên tròn lấp lánh sẽ giúp bạn thấy tự tin hơn.

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline10

Kim Kardashian cũng thường xuyên xuất hiện với mái tóc búi cao và đôi khuyên tai tròn sắc sảo

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline11

Người mẫu Taylor Hill chọn đôi khuyên tròn cỡ nhỏ kết hợp với tóc búi cao để tạo vẻ đẹp nhẹ nhàng

ket_hop_kieu_toc_bui_voi_khuyen_tai_tron_deponline12

Đến cả Jennifer Aniston cũng thích búi tóc rồi đeo đôi khuyên tròn hơi phá cách với chút góc cạnh, chứng tỏ công thức này hợp với cả U20 – U50

Đẹp.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here