Bạn chẳng cần mang theo đủ loại son phấn trong túi xách nữa, mỗi lần muốn tút tát lại để chụp “selfie”, chỉ cần mở ốp điện thoại ra là đã có một “kho vũ khí” bí mật rồi.

poutcase_op_dien_thoai_kiem_bo_trang_diem_mini_deponline1

4 mẫu vỏ ốp Pout Case với thiết kế khá hiện đại và đơn giản

Pout Case – vỏ ốp điện thoại kiêm luôn khay chứa mỹ phẩm mini đang là món đồ công nghệ kết hợp làm đẹp được chị em ngóng đợi nhất. Chiếc ốp điện thoại này chắc chắn sẽ vô cùng hữu dụng với những cô nàng bận rộn, luôn phải di chuyển mà lại không muốn phải mang theo lỉnh kỉnh đủ thứ theo mình, từ phấn nền đến son dưỡng.

poutcase_op_dien_thoai_kiem_bo_trang_diem_mini_deponline2

Sản phẩm này được phát triển từ tâm lý muốn makeup mọi lúc mọi nơi của phái đẹp. Thiết kế tưởng chừng như không khác gì những mẫu vỏ ốp điện thoại khác, nhưng với ngăn trượt bí mật của Pout Case, người dùng có thể sử dụng ba ô mỹ phẩm khác nhau, bao gồm kem nền, son màu và son dưỡng. Việc trang điểm “dã chiến” còn trở nên tiện dụng hơn bao giờ hết khi bạn có thể dùng chính camera trước của điện thoại để soi gương.

poutcase_op_dien_thoai_kiem_bo_trang_diem_mini_deponline3

Pout Case có 4 mẫu vỏ ốp khác nhau, bao gồm các màu vàng – đen, hồng – đen, vàng – trắng và trắng – hồng. Khách hàng cũng có thể lựa chọn 4 tông màu phấn nền và 7 màu son môi khác nhau cho phù hợp với sở thích. Bộ sản phẩm mà bạn nhận được sẽ gồm các bộ phận rời và bạn sẽ phải tự tay lắp lại, tuy không phức tạp nhưng cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ một chút.

poutcase_op_dien_thoai_kiem_bo_trang_diem_mini_deponline4

Hình ảnh Pout Case trong thực tế, với 3 ô mỹ phẩm do khách hàng tự chọn

Giá thành của chiếc ốp điện thoại thông minh này không hề rẻ, riêng phần vỏ đã có giá 33.59USD (760.000VND), còn 3 ô mỹ phẩm có giá dự kiến 22.39USD (510.000VND). Để sở hữu một khay mỹ phẩm ngụy trang sau lưng chiếc điện thoại thân quen, bạn sẽ phải chi tới 55USD (khoảng 1.300.000VND). Pout Case hiện chỉ được thiết kế dành cho iPhone 6, 6S và 7. Một nhược điểm nữa khiến các tín đồ trang điểm mỹ phẩm phải băn khoăn, là hãng Pout Case không công khai danh sách thành phần cụ thể của các loại mỹ phẩm được sử dụng, nên những cô nàng có làn da nhạy cảm có thể phải cân nhắc.

Nếu hứng thú với ý tưởng này, bạn có thể đặt sản phẩm trên trang web của Pout Case.

Đẹp.com.vn

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here