Hai người đẹp, hai phong cách thời trang khác nhau thể hiện rõ gu thẩm mỹ cũng như hình tượng mà Lan Khuê và Phạm Hương đang hướng tới.
Bên cạnh vị huấn luyện viên có bề dày kinh nghiệm đáng nể cùng phong cách thời trang đẳng cấp là Hà Hồ thì hai cái tên Phạm Hương và Lan Khuê đã trở thành tâm điểm bàn tán bởi việc “chặt chém” nhau ác liệt trong chương trình The Face Vietnam 2016. Nếu như Hoa hậu hoàn vũ 2016 mang đến hình ảnh quý cô sang trọng với muôn vàn cách “biến hóa” trang phục đa dạng thì Lan Khuê lại chứng tỏ mình là người đẹp cá tính nhưng cũng không thiếu nét nữ tính, mềm mại qua cách chọn váy áo.

Phạm Hương – quý cô hàng hiệu

The Face: “Cuoc chien thoi trang” khoc liet giua Lan Khue – Pham Huong – Anh 1

Không khó để nhận ra những trang phục mà Phạm Hương diện đều thuộc những nhà mốt danh tiếng. Với sự hỗ trợ đắc lực đến từ stylist Travis Nguyễn, huấn luyện viên đến từ Hải Phòng càng ngày càng chứng tỏ gu thời trang sành sỏi với cách biến hóa váy áo đa dạng. Với một “cây Versace” như thế này, cô nàng khẳng định sự chịu chi của mình cho dòng thời trang cao cấp.

The Face: “Cuoc chien thoi trang” khoc liet giua Lan Khue – Pham Huong – Anh 2

Một trong những thương hiệu thời trang yêu thích nhất của người đẹp chính là Dior. Với set trang phục của nhà mốt này, cô đi đôi giày cao gót đan dây ánh bạc sành điệu và không quên nhấn nhá cho diện mạo bằng chiếc vòng cổ và phụ kiện đồng điệu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here