Nhà thiết kế Christian Louboutin đã cho ra mắt một bộ sưu tập giày nude có đủ 7 tông màu nude phục vụ cho từng màu da khác nhau.

Những đôi giày màu nude có tác dụng thần kỳ trong việc “kéo dài” đôi chân và tuyệt vời hơn khi nó có thể kết hợp với rất nhiều trang phục có màu sắc khác nhau. Giày nude được hiểu là một đôi giày mang tông màu giống như màu da vì thế sẽ tạo nên một đường thẳng liền mạch, giúp chân trông dài hơn. Hiểu nôm na là vậy nhưng da người cũng có rất nhiều sắc độ khác nhau như người Châu Âu thường có làn da trắng tinh đặc trưng, người Châu Á da vàng hay người Châu Phi lại có làn da đen. Cũng có những người có làn da rám nắng, da “bánh mật”…

Nhận rõ sự đa dạng về tông độ của màu nude, vào năm 2013, nhà thiết kế Christian Louboutin đã cho ra mắt một bộ sưu tập giày nude có đủ 5 tông màu nude phục vụ cho từng màu da khác nhau. Và mới đây, nhà thiết kế những đôi giày đế đỏ huyền thoại lại cho ra mắt hai mẫu giày nude mới nâng con số giày nude trong bộ sưu tập lên 7.

Christian Louboutin đã chọn 2 biên tập viên nổi tiếng trong ngành công nghiệp thời trang là Shiona Turini và Nina Garcia làm người mẫu cho bộ sưu tập này. Người phát ngôn của thương hiệu đã chia sẻ với trang BuzzFeed Life rằng mục đích của bộ sưu tập là mang đến cho người phụ nữ nhiều sự lựa chọn hơn để sở hữu một mẫu giày nude hợp với làn da của mình nhất.

Hai mẫu giày mới này sẽ được lên kệ vào năm tới với mức giá là 700 USD ( khoảng 14,7 triệu đồng):

Bộ sưu tập gồm 5 giày nude “kéo dài chân” của Christian Loubotin được tung ra vào năm 2013

Mới đây, nhãn hiệu này lại cho ra mắt thêm 2 mẫu giày nude mới phục vụ cho 2 màu da khác biệt là màu da vàng và màu da đen

Biên tập viên Shiona Turini sở hữu làn da nâu  nên cô chọn mẫu giày nâu đen

Kết hợp cùng chiếc chân váy xuyệt tông giúp vóc dáng của Shiona Turini càng trở nên cao ráo hơn

Nina Garcia chọn mẫu giày nude vàng

Những món phụ kiện màu nude vàng xuyệt tông tạo nên một bộ cánh tôn dáng

Những mẫu giày nude của Christian Louboutin được các ngôi sao hàng đầu săn đón

Mỗi đôi giày được bán với giá 700 USD

Theo Hạo Nhiên (Khám phá)

Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here