Thay vì bỏ hơn 20 triệu thì các cô gái lại nảy ra một ý tưởng nhái lại đôi boot sành điệu của Kylie Jenner chỉ với 100 nghìn đồng.

Cô em út nhà Kardashian, Kylie Jenner đang là cô gái hot nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện tại. Không phải ngôi sao truyền hình thực tế như Kim Kardashian cũng không sở hữu đôi chân “hái ra tiền” như cô em Kendall Jenner, Kylie là gương mặt hot lên từng ngày nhờ những bức ảnh thời trang, nóng bỏng trên Instagram. Phong cách thời trang của cô gái sinh năm 1997 này cũng đang là hình mẫu được giới trẻ trên khắp thế giới theo đuổi.

Mới đây, đôi boot cao cổ từ thương hiệu Yeezy được Kylie Jenner yêu thích đang trở thành món đồ khiến nhiều tín đồ khao khát. Tuy nhiên, thay vì đổ xô đi mua đôi boot có giá hơn 20 triệu đắt đỏ này thì các cô gái lại nảy ra một ý tưởng kỳ quặc nhưng cũng không kém phần thú vị.

Đôi boot trơn, cao cổ của Yeezy đang là món đồ ruột của chị em Kylie Jenner và Kendall Jenner

Chỉ với các dụng cụ đơn giản với mức chi phí hơn 100 nghìn, cô gái có tên Shay Cherise đã sở hữu một đôi boot cao cổ sành điệu không kém gì boot Yeezy của Kylie Jenner.

Shay mua một chiếc tất cao cổ và cắt một phần gót chân để luôn tất vào giày, sau đó dùng hồ dán lại thật chắc chắn. Kéo tất lên cao, trùm kín phần giày, Shay Cherise đã sở hữu một đôi giày sang chảnh không thua kém gì đôi boot của Kylie.

Chỉ với vài dụng cụ đơn giản, cô gái tên Shay Cherise đã tạo nên đôi boot sành điệu không thua kém gì Kylie

Sau khi đăng tải thành quả của mình trên mạng xã hội, “đôi boot” tự chế của Shay gây sốt mạng xã hội và được hàng loạt tín đồ bắt chước.

Nếu nhìn qua nhiều người sẽ không thể nào nhận biết được đôi boot bên trái của Shay được làm từ… tất chân

Ý tưởng này ngay lập tức gây sốt mạng xã hội

Các cô gái đua nhau bắt chước

Theo Hạo Nhiên (Khám Phá)

Nguồn: eva.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here